News Landes

News Landes

Lại xảy ra tai nạn tàu hỏa tông ô tô, 4 người bị thương nặng

Một vụ tai nạn đường sắt lại xảy ra sáng nay 1/8 trên địa bàn huyện Ý Yên (Nam Định) làm 4 người ngồi trên xe ô tô bị thương nặng.

Sáng 1/8, thông tin nhanh với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, cho biết vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng xảy ra khoảng 8 giờ 20 phút sáng nay 1/8, tại địa bàn thôn Cát Đằng, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

“Theo tin từ ngành đường sắt, nguyên nhân là tàu hỏa đâm vào một xe ô tô con 4 chỗ ngồi ở khu vực đường ngang có biển báo. Hậu quả làm 4 người trên xe bị thương, không có ai tử vong”- ông Thái cho biết.

Thông tin những người có mặt tại hiện trường cho biết xe ô tô con mang biển kiểm soát 30A-747.65 di chuyển từ đường thôn Cát Đằng để đi ra QL1A, do tài xế thiếu quan sát nên ô tô đã bị đoàn tàu di chuyển hướng Nam Định đi Ninh Bình tông phải. Cú va chạm khiến 4 người trên xe bị thương và đã được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Đoàn Duy Hoạch, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, cho biết tàu SE7 đang di chuyển đến Km106+310 Núi Gôi – Cát Đằng, đường ngang có biển báo thì va vào ô tô 4 chỗ, BKS 30A-747.65 chở 4 người. Xe ô tô văng ra khỏi đường sắt. Cả 4 người bị thương được đưa đi cấp cứu. Tàu hỏa không bị ảnh hưởng gì và tàu sau đó đã chạy tiếp bình thường.

Hiện trường vụ tai nạn – Ảnh cắt từ video clip

Chiếc ô tô trong vụ tai nạn – Ảnh cắt từ video clip

Theo NLD.com.vn

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

xã hội

admin • July 31, 2018


Previous Post

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *