News Landes

News Landes

Hãi hùng vì không ngờ vợ có hành động kinh dị này khi “yêu”

GiadinhNet – Nhiều phụ nữ cứ tưởng cào móng tay lên lưng người đàn ông có thể cho thấy sự kích thích và hưng phấn. Trong đời thực, việc này chỉ gây đau đớn và khiến đàn ông khó chịu.

Lúc yêu Ngân, Thắng rất hãnh diện vì Ngân nhỏ nhắn, thanh thoát và vô cùng dịu dàng. Anh “đổ gục” với chị cũng là vì những nét đáng yêu này và bố mẹ anh rất hài lòng về cô con dâu ăn nói nhẹ nhàng khéo léo.

Thế nhưng, mọi chuyện chỉ bắt đầu khi Thắng cưới Ngân về. Không phải là Ngân thay đổi tính cách mà chỉ là Thắng không ngờ đối với chuyện phòng the Ngân có thể có hành động này.

Ngay trong tuần trăng mật, Thắng đã “mật xanh nanh vàng” vì khám phá ra người vợ của mình khi trên giường có sở thích kỳ lạ. “Cô ấy nhảy chồm lên người tôi, cào cấu, cắn…”, Thắng buồn bã.

“Không biết là do cô ấy quá hưng phấn hay do cô ấy có sở thích kinh dị như vậy?”, anh than thở với Chương, bạn đồng nghiệp.

Mỗi sáng sau đó, khi đến công sở, Thắng đều bơ phờ. Anh đồng loạt thay hết các loại áo sơ mi ngắn tay bằng áo dài tay để che bớt phần tím tái, các vết xước xác trên cơ thể. Mặc dù mới cưới nhưng anh Thắng đã biết viện lý do “bận hợp đồng” để được ở lại văn phòng…

Vợ có thai, anh mừng hơn bắt được vàng. Mừng vì có con thì ít, mà mừng vì nghĩ sẽ được vợ tha thì nhiều. Thế nhưng, lấy cớ nghén, làm nũng, Ngân còn có nhiều chiêu kinh khủng hơn và dẫn tới thai bị động. Từ đó, anh được tạm tha một thời gian.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cũng như anh Thắng, anh Bình cũng bị vợ cào cấu đến không thể chịu nổi khi đang chuẩn bị “lên đỉnh”, tuy nhiên lý do khiến anh bị cào cấu lại vô cùng oái ăm.

“Em nghi lão đang có bồ nhưng không có cách nào để theo dõi nên hậm hực lắm. Đã vậy, mỗi lần gần gũi, em điên lên vờ cào cấu vào người lão trong lúc “phiêu” làm lão chảy máu cho…bõ ghét”. Nghe những lời vợ thủ thỉ với người chị họ, anh Bình mới vỡ lẽ, bấy lâu nay vợ anh đã áp dụng chiêu trị chồng không giống ai chỉ vì ghen tuông.

Chị Mai vốn nổi tiếng là người hay ghen. Cái ghen của chị nó kì cục tới nỗi nhiều khi gọi điện cho chồng giữa giờ nghỉ trưa, thấy bên ngoài có tiếng chị em léo nhéo là y như rằng chị lại “sôi máu” lên và bắt đầu một màn tra khảo dội xuống không ngớt. Biết tính vợ nên anh Bình phải hạn chế rất nhiều mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè.

Gần đây, chị Mai lại nghi ngờ anh Bình “nhăng nhít” với một em sinh viên thực tập mới về cơ quan. Khổ nỗi, em đó làm tận phòng khác, ngồi cách xa anh tới cả mấy phòng nhưng nghe phong thanh có cô em trẻ đẹp về công ty chồng thực tập là chị Mai đã lại hình dung ra cảnh trưa trưa chồng và cô ta tằng tịu với nhau.

Nghi thế nhưng chị Mai cũng không có cách gì để kiểm tra vì hầu như anh Bình đều cố gắng “lộ hết chân tướng” từng công việc hàng ngày để chị Mai hết đường nghi ngờ. Nhưng chị vẫn thấy trong lòng hậm hực lắm

Ghen tuông khiến chị Mai sinh cáu bẳn và muốn “hành hạ” chồng. Mỗi khi hai vợ chồng gần gũi, chị vờ “sung sướng” quá mà cào cấu chồng. Giữa cuộc “yêu”, anh Bình đau quá nhưng đang cao trào nên anh buộc phải cắn răng chịu đựng. Tàn cuộc “yêu” lần nào anh cũng xước sát khắp người vì những màn cào của vợ với bộ móng tay như vũ khí chiến đấu với kẻ thủ.

Anh trách vợ thì chị Mai lại tưng tửng: “Ôi dào, cảm xúc lúc đó tự nhiên nó thế, em không kiềm chế được thì biết làm sao?”.

Anh Bình cũng tin những gì vợ nói là thật cho tới ngày hôm nay khi nghe vợ thì thầm to nhỏ với người chị họ anh mới biết rằng đó là cách “trả thù” chồng cho bõ tức của chị Mai.

Nghe những lời vợ nói, anh Bình bực lắm, anh không ngờ vợ chồng với nhau, chị không những thiếu lòng tin vào chồng mà còn có cách hành xử vô cùng kinh dị của vợ.

Theo giáo sư Pepper Schwartz, chuyên gia về xã hội học tại ĐH Washington (Mỹ) thì những điều trông có vẻ đam mê và nồng nàn trong phim có thể lại rất đau đớn ở ngoài đời thực. Phút cao trào nóng bỏng có thế khiến bạn cào cấu anh ấy, tuy nhiên cũng cần cẩn thận vì hành vi đó của bạn có thể làm rách da “một nửa” của bạn. Do đó, để thể hiện cảm xúc cao độ trong thời điểm nhạy cảm này, hãy ấn mạnh ngón tay và bàn tay của bạn lên cơ thể anh ấy thay vì cào cấu. Làm thế đúng lúc và đúng chỗ cũng đủ để giúp anh ấy tiếp tục hoàn thành tốt “công việc” của mình.

Lily(th)

phòng thehành độngbạo dâm

admin • September 30, 2017


Previous Post

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *