News Landes

News Landes

Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể thầy giáo để lại đôi dép, nhảy cầu tự tử

Phải mất gần 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, gia đình và lực lượng chức năng mới phát hiện ra thi thể thầy giáo T.V.H cách đó không xa.

Sáng 13/11, thông tin từ ông Nguyễn Văn Mạnh – Phó Chủ tịch UBND xã Hà Linh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của thầy giáo T.V.H. (SN 1963, ở xóm 8, xã Hương Long, huyện Hương Khê), nhảy cầu cách đây 3 ngày.

“Thi thể của thầy T.V.H đã nổi cách cầu Địa Lợi khoảng 11m. Hiện gia đình đã đưa nạn nhân về mai táng theo phong tục địa phương”, ông Mạnh nói.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Trước đó, sáng 11/11, người dân địa phương khi đi qua cầu Địa Lợi (xã Hà Linh) thì thấy một chiếc xe máy có chìa khóa đang cắm trong ổ và một đôi dép trên thành cầu.

Nghi ngờ có người tự tử nên mọi người đã điện báo cho cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng công an, quân sự và người dân tích cực tìm kiếm.

Chiếc xe máy sau đó được xác định là của ông T.V.H. Liên hệ với người thân được biết, ông H. đã bỏ đi từ tối hôm 10/11 cho đến nay chưa thấy về.

Được biết, ông H. đang làm giáo viên tại một trường trên địa bàn huyện Hương Khê. Thời gian vừa qua ông H. có dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

Theo Văn Nguyễn (Thời Đại)

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

xã hội

admin • November 13, 2017


Previous Post

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *