News Landes

News Landes

Đừng bỏ qua “võng treo ghế” khi trang trí nếu muốn ban công đẹp

Cho dù ban công nhà bạn nhỏ hay rộng rãi thì vẫn cần một chỗ ngồi. Vậy hãy để thiết kế “võng treo ghế” truyền cảm hứng thư giãn cho bạn và giúp ban công tiện ích hơn.

Bạn biết đấy, thiết kế võng treo ghế là một nội thất thông minh khi có chức năng như một chiếc ghế, lại thoải mái thư giãn và có tính thẩm mỹ cao. Hãy nhớ lại khi bạn còn nhỏ những chiếc xích đu đã khiến bạn hưng phấn như thế nào. Với tình yêu đó, hãy sắm ngay cho mình một chiếc võng treo ghế tại ban công . Có rất nhiều mẫu thiết kế để bạn có thể lựa chọn vì vậy chắc chắn bạn sẽ tìm được một thiết kế phù hợp với ban công nhà mình. Tin tưởng đi, với thiết kế ghế độc đáo này ban công sẽ là không gian mà bạn yêu thích mỗi khi cần thư giãn.

Một ban công có diện tích nhỏ, cửa kính trong suốt để ăn gian diện tích thì một thiết kế võng treo ghế bằng mây có ô thoáng khí là phù hợp nhất. Bạn có thể thưởng trà hoặc nhẩn nha tám chuyện với bạn bè tại đây mà vô cùng thoải mái, gần gũi.

Thiết kế võng treo ghế có rất nhiều mẫu mã đa dạng, bạn có thể lồng thêm gối dựa và thảm nhung phía dưới để tạo cảm giác sang chảnh hơn.

Ở gần biển, các thiết kế võng treo ghế thường sử dụng chất liệu dù và gỗ. Cảm giác vintage sẽ đậm đà khiến bạn chìm đắm.

Một chiếc võng treo ghế bằng mây được thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn phù hợp với ban công có diện tích hep. Chiếc đệm êm được tận dụng để giúp chủ nhân thoải mái hơn.

Ban công nhà bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người nhìn chỉ khi có một thiết kế võng treo ghế sang chảnh như thế này.

Tạm biệt các chất liệu dù và mây tren đan thì những thiết kế bằng gỗ chắc chắn cũng được lòng khá nhiều người. Với các chậu hoa bên ban công điểm tô thì bạn sẽ cảm thấy như mình đang hòa vào thiên nhiên vậy.

Một thiết kế ghế treo võng đơn giản có trụ treo cố định dưới mặt đất cũng là một sự lựa chọn dành cho bạn.

Với màu sắc tươi sáng, những chiếc võng treo ghế như thế này mang lại phong cách và sự hiện đại cho ban công nhà bạn.

Mang cảm hứng homestay đây chính là một thiết kế võng treo ghế được nhiều người yêu thích.

Chắc chắn và hiện đại, đó là những gì thiết kế này mang tới cho người nhìn.
Chắc chắn và hiện đại, đó là những gì thiết kế này mang tới cho người nhìn.
Phong cách vintage sẽ giúp thiết kế võng treo ghế nhà bạn gần gũi và thân thiện với môi trường hơn.
Phong cách vintage sẽ giúp thiết kế võng treo ghế nhà bạn gần gũi và thân thiện với môi trường hơn.
Một thiết kế đơn giản và chắc chắn sẽ giúp ban công nhà bạn đẹp tinh tế.
Một thiết kế đơn giản và chắc chắn sẽ giúp ban công nhà bạn đẹp tinh tế.
Tin được không, chỉ cần sửa ban công là có thể giúp nhà của bạn rộng hơn rất nhiềuTin được không, chỉ cần sửa ban công là có thể giúp nhà của bạn rộng hơn rất nhiều

Mở rộng không gian sống luôn là câu hỏi hóc búa đối với người thi công và chủ nhà. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến việc mở rộng ban công lại khiến căn nhà của mình rộng hơn không?

Theo Topdreamer/Helino

ban công

admin • September 10, 2018


Previous Post

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *