News Landes

News Landes

Chồng đổ đốn từ khi vợ ngoại tình

GiadinhNet – Việc này thực sự bắt đầu từ lỗi của tôi.

Tôi là một giáo viên mầm non. Chồng tôi làm công nhân. Hồi chúng tôi mới cưới nhau nhà chẳng có gì, kinh tế rất khó khăn. Thế mà tôi lại có bầu trước khi cưới nên khi con ra đời, chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Tình thế buộc chồng tôi phải bỏ việc công nhân nhà máy để đi xuất khẩu lao động.

Ở nhà hai mẹ con tôi sống với mẹ chồng. Kinh tế phụ thuộc một phần vào mẹ chồng nên tôi gần như không có tiếng nói trong gia đình. Mẹ chồng tôi lại là người xét nét nên sống với bà nhiều lúc tôi cảm thấy rất căng thẳng. Và cứ thế, cuộc sống không có chồng bên cạnh, cô đơn mệt mỏi đã khiến tôi ngã vào vòng tay người đàn ông khác.

Rồi không may, mẹ chồng tôi lại là người phát hiện ra. Ngay lập tức chồng tôi được triệu tập về nước. Trước những chứng cứ có trong tay mẹ chồng, tôi buộc phải thừa nhận có một lần duy nhất đi quá giới hạn với người đàn ông đó. Nhưng mọi chuyện không dừng lại. Và đây là mở đầu cho chuỗi ngày đau khổ của cuộc đời tôi. Chồng tôi ngày đêm chì chiết.

Anh không làm ăn gì nữa. Anh cờ bạc khiến kinh tế gia đình ngày càng xấu đi. Anh cặp kè với gái rồi về nhà đánh vợ. Tôi thương con và nghĩ là lỗi tại mình nên nín nhịn. Nhưng càng nín nhịn, anh càng lấn tới. Anh tra tấn tôi cả vào những lúc hai vợ chồng lên giường. Tôi đã từng phải quỳ xin anh tha thứ nhưng chồng tôi càng ngày càng như con thú dữ. Bây giờ tôi không biết phải làm sao? Mẹ chồng tôi thì cũng không còn nói được anh nữa. Xin chuyên gia cho lời tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!

hoaithuong….@gmail.com

Chuyên gia tư vấn Hạnh Phúc trả lời:

Bạn đã sai, đã nhận ra và chấm dứt. Bạn cũng hiểu rõ hoàn cảnh đưa đẩy mình vào chuyện không đáng làm. Đó là điều đáng mừng. Tuy nhiên với đàn ông, quả thật rất khó để tha thứ chuyện vợ ngoại tình, đặc biệt khi anh ta nhìn thấy cảnh vợ yêu thương người đàn ông khác ngoài mình. Đối với một số người đàn ông, trải nghiệm cuộc sống chưa đủ nhiều thì càng khó để thứ tha. Họ sẽ đứng giữa lằn ranh sự hằn học tự thân và mong muốn được tha thứ cho vợ. Sự bất lực từ tâm can họ đã đẩy họ vào trạng thái chán chường mà nảy sinh những hành động không chuẩn. Như chồng bạn, anh ấy bắt đầu sa ngã vào cờ bạc, gái gú. Đó như một sự “trả thù”, dù sự trả thù này chỉ làm anh ta thêm phần đau đớn và đối diện với nguy cơ tan vỡ gia đình.

Bạn hãy hiểu điều đó để có nhiều cảm thông hơn với chồng của mình, người mình đã làm tổn thương sâu sắc. Việc cần nhất bây giờ là hãy chăm sóc gia đình, hãy yêu thương và tiếp tục hết lòng với gia đình để chồng bạn cảm nhận được sự chân thành và hối lỗi từ bạn. Hãy để mẹ chồng cũng có thiện cảm dần trở lại với bạn. Cách tốt nhất để mẹ chồng cũng là đồng minh của bạn trong hạnh phúc này.

Quan trọng nhất hãy chân thành và kiên nhẫn. Tôi tin, rồi thời gian sẽ giúp chồng bạn nguôi ngoai. Chúc gia đình bạn hạnh phúc trở lại.

Chuyên gia tư vấn Hạnh Phúc

gia đìnhtâm sựngoại tình

admin • September 30, 2017


Previous Post

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *