News Landes

News Landes

2 vụ tai nạn hy hữu ở khu du lịch Đà Lạt dịp nghỉ lễ

GiadinhNet – Vụ mới nhất xảy ra vào sáng nay 31/12 khi ô tô mất lái đâm vào vách núi và tài xế may mắn thoát chết; Vụ thứ hai xảy ra vào ngày 29/12 khi một xe máy gặp nạn cháy rụi rồi làm cháy quán nhậu cạnh đó.

Xe khách Thành Bưởi gặp nạn sáng 31/12.

Xe khách Thành Bưởi gặp nạn sáng 31/12.

Khoảng 5 giờ 20 ngày 31/12, chiếc xe khách giường nằm BKS 51B-194.16 của hãng xe khách Thành Bưởi (chưa rõ danh tánh tài xế), đang lưu thông TP HCM – Đà Lạt. Khi đến đèo Prenn, cửa ngõ vào TP Đà Lạt thì bất ngờ bị mất lái, xe đâm vào vách núi bên đường, khiến đầu xe bị bẹp dúm, cửa kính phía đầu xe bị vỡ…

Hậu quả khiến một phụ xe bị thương phải đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu, một số hành khách đi trên xe may mắn thoát nạn một cách hy hữu.

Đây là cung đèo “tử thần” và đã chứng kiến nhiều vụ tai nạn hy hữu nổi tiếng. Ngay sau khi tai nạn xảy ra lực lượng Cảnh sát Giao thông TP Đà Lạt đã đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn và phân luồng lưu thông cho các phương tiện.

Đến khoảng 7 giờ 20 cùng ngày, chiếc xe khách bị nạn đã được xe cứu hộ đưa ra khỏi hiện trường, tuyến đèo Prenn được lưu thông như bình thường.

Chiếc xe máy gặp nạn ngày 29/12. Ảnh Thuỵ Trang

Chiếc xe máy gặp nạn ngày 29/12. Ảnh Thuỵ Trang

Trước đó, ngày 29/12, cũng tại Đà Lạt, người dân địa phương phát hiện một người điều khiển xe máy chạy từ hướng Thái Phiên về Đà Lạt với tốc độ cao.

Khi đến đoạn qua hồ Mê Linh thì bất ngờ mất lái đâm vào vỉa hè, sẵn trớn chiếc xe trượt dài đến trước cửa quán nhậu bình dân bia tươi Mê Linh (số 2 Mê Linh, P9, TP Đà Lạt), rồi phát cháy ngùn ngụt.

Quán nhậu bị thiêu rụi từ vụ cháy xe máy. Ảnh T. Trang

Quán nhậu bị thiêu rụi từ vụ cháy xe máy. Ảnh T. Trang

Ngọn lửa bùng phát quá lớn đã táp vào tấm bảng hiệu cùng những vật dễ cháy của căn nhà, chỉ trong chốc lát ngọn lửa bao trùm cả quán nhậu… Riêng người điều khiển xe máy đã rời khỏi hiện trường.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Minh Anh

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

xã hộiĐà Lạtnghỉ lễtai nạn hy hữunghỉ tết dương lịchtai nạn ở lâm đồngtai nạn ở đà lạt

admin • December 31, 2017


Previous Post

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *